Cảm nhận khách hàng

Theo như lời nhận xét của anh Thức giám đốc của công ty trách nhiệm hữu hạn may Minh Kiệt như sau:

Làm trong ngành may đã hơn 10 năm và cũng đã làm ra nhiều sản phẩm may mặc nhưng có công nghệ in chuyển nhiệt này quả là hay thiệt. Khi có đơn hàng in áo thun, in logo, in các hình đầu thú, hai em cắt áo sơ mi cao cấp cho nam thì chưa có đơn vị nào như công ty trách nhiệm Hạn invaido Làm kỹ, hình ảnh sắc nét, viên lại vui vẻ, làm cũng nhanh để kịp tiến độ may hàng hợp đồng cho khách.

Cảm nhận của anh Tuấn áo thun Cha Long

Tôi chuyên may các dòng áo thun theo chủ đề kinh áo cha Long, in hình cha Bửu Diệp, in hình Chúa Thương Xót vì tôi bên đạo nên dòng sản phẩm của tôi thiên về Thiên Chúa Giáo. Để làm được những sản phẩm này người trong ngành phải thật có tâm và am hiểu. Chính vì thế xuất phát từ gia đình Thiên Chúa Giáo mà công ty Invaido luôn sáng tạo thiết kế tạo ra những sản phẩm đẹp hài hòa phù hợp với đề mà tôi đang làm. Nhiều lần tôi muốn đổi đơn vị để tìm giá thành tốt hơn nhưng họ không thể đáp ứng được những yêu cầu về dòng sản phẩm của tôi.

Cảm nhận của Văn Quyết công ty may ba lô túi xách ở Cầu Dừa.

Tôi loay hoay tìm lại đơn vị cung cấp dịch vụ in để làm ba lô mà nhiều nơi không đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm cho tôi. Có nhiều đơn vị thì báo giá quá cao, nhiều đơn vị báo giá thấp thì làm hình ảnh

Contact Me on Zalo