In chuyển nhiệt thú nhồi bông

In chuyển nhiệt balo, túi xách
Tháng Tám 7, 2018
In chuyển nhiệt váy trẻ em ở đâu đẹp
Tháng Tám 7, 2018

In chuyển nhiệt thú nhồi bông ở đâu?

Nghe có vẻ lạ đúng không các bạn, nếu ta có thể in chuyển nhiệt lên balo, in chuyển nhiệt túi rút, in chuyển nhiệt túi xách hay thậm chí in chuyển nhiệt dù, in chuyển nhiệt võng, in chuyển nhiệt quần áo hay in chuyển nhiệt áo mưa, thú nhồi bông tại sao lại không. Đúng vậy, những con thú nhồi bông dễ thương, mềm mại êm ái sẽ là lựa chọn của các bạn, và nhìn nó còn độc đáo thú vị hơn khi được in lên nền vải những hình ảnh ngộ nghĩnh, quen thuộc với chúng ta như hoa, lá, nơ, hay những con búp bê… tạo nên những con thú nhồi bông dễ thương.

In chuyển nhiệt thú nhồi bông như thế nào?

Cũng như in chuyển nhiệt balo, in chuyển nhiệt túi rút, in chuyển nhiệt thú nhồi bông cũng được in chuyển nhiệt rất đẹp vì vải may thú nhồi bông thành phần chiếm nhiều polyester hơn trong sợi vải, vì thế, để ra đời những con thú nhồi bông dễ thương, xinh xắn, vải may thú nhồi bông phải đẹp và có những hình in thật ngộ nghĩnh. Các bạn có những file hình ảnh hoặc bạn có ý tưởng, bạn chỉ cần nói với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty TNHH INVAIDO và họ sẽ phác họa ý tưởng của bạn lên file và đem vào quá trình sản xuất. file in chuyển nhiệt thú nhồi bông phải đẹp, rõ ràng, màu sắc tương phản phải chuẩn thì khi in chuyển nhiệt ra vải, hình ảnh mới trung thực và sắc nét.

In chuyển nhiệt thú nhồi bông

In chuyển nhiệt thú nhồi bông có bền màu hay không?

In chuyển nhiệt thú nhồi bông có bền màu hay không, giá cả ra sao. Tôi xin trả lời các bạn là in chuyển nhiệt thú nhồi bông rất bền màu, không sợ bị phai, bạn có thể giặt thú thoải mái mà không sợ bị mất màu. Chất lượng in chuyển nhiệt lại đảm bảo, với nhiều kích cỡ khác nhau sẽ có những giấy in chuyển nhiệt thú khác nhau, giá cả lại cực kì ưu đãi khi quý khách có những đơn hàng in chuyển nhiệt với số lượng lớn. vì thế in chuyển nhiệt thú nhồi bông luôn là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Tôi hi vọng những lời chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn có được những thước vải in chuyển nhiệt thú nhồi bông như ý, với những hình ảnh trung thực, ngộ nghĩnh đáng yêu vốn có của thú nhồi bông sẽ đem đến cho bạn những món quà ý nghĩa hay những chiếc gối ngủ dễ thương.

Đến với Invaido khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất cùng giá trị sản phẩm in chuyển nhiệt đẹp và chính xác nhất.

Với phương châm ” cho đi giá trị và kết nối thành công” Công ty chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu sản phẩm sai màu, sai kích thước, sai nội dung và chậm tiến độ.

Quý khách hàng khi có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH INVAIDO

Trụ sở : 1118/35 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Xưởng: 1152/20 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp Quận 12

Điện Thoại: 0938 626 199

Hotline: 0938 626 199 – 0902 55 66 95

Email1: invaidovn@gmail.com| invaidep.net@gmail.com

Contact Me on Zalo