In Giày Dép

In vải cuộn tính giá sao?
Tháng Chín 20, 2019
Phương thức thanh toán
Tháng Tám 17, 2020

In chuyển nhiệt lên giày một công nghệ in hiện đại mới ra đời

Công nghệ in chuyển nhiệt trên giày, dép ngày nay càng phổ biến chính vì vậy mà giờ đây khi đi ra đường chúng ta có thể chiêm ngắm những đôi giày với nhiều họa tiết Công nghệ in chuyển nhiệt được xem là một trong những phương pháp in phổ biến nhất, in chuyển nhiệt được ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau được thực hiện không quá phức tạp cũng như chi phí không quá cao với số lượng nhiều.khác nhau độc đáo và hài hòa hợp thời trang và rất phong cách.

Công nghệ in chuyển nhiệt trên giày, dép ngày nay càng phổ biến chính vì vậy mà giờ đây khi đi ra đường chúng ta có thể chiêm ngắm những đôi giày với nhiều họa tiết khác nhau độc đáo và hài hòa hợp thời trang và rất phong cách. In chuyển nhiệt lên giày là sản phẩm in mới nhất chỉ có tại chúng tôi Công ty TNHH INVAIDO.

In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt là phương pháp in sử dụng nhiệt độ cao và mực in chuyên dụng (mực in chuyển nhiệt) để in hình ảnh giấy lên giấy in nhiệt rồi ép nhiệt lên vật liệu cần in như: áo thun, vải, gỗ, nhựa, thủy tinh, kim loại…để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

In chuyển nhiệt trên giày dép là tạo ra các họa tiết, hoa văn trên khăn độc đáo có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng yêu cầu của tất cả khách hàng.

in chuyển nhiệt trên giày dép. Giầy được in bằng công nghệ in chuyển nhiệt

In Chuyển Nhiệt Lên Giày

1. CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ IN CHUYỂN NHIỆT LÊN GIÀY DÉP:

Bước 1: Thiết kế mẫu sản phẩm in ảnh bằng phần mềm chuyên dụng.

Bước 2: Ra phim in.

Bước 3: Chụp bản in.

Bước 4: Tiến hành in sản phẩm in.

Bước 5: Hoàn thành sản phẩm.

2. QUÁ TRÌNH CHUẨN BỊ IN:

Sau khi hình ảnh được in trên giấy, sử dụng mực in nhuộm, sau đó đưa giấy chuyển lên trên bề mặt sản phẩm và sử dụng máy ép nhiệt gọi là áp lực nén cao, thông thường giấy chuyển có thể cần nhiệt độ khoảng 180 -200 độ C và thời gian 15-20 giây để chuyển đầy đủ hình ảnh giấy lên trên bề mặt sản phẩm.

In chuyển nhiệt giấy có thể sư dụng trên tất cả các loại hàng bằng chất liệu như POLYESTER, NYLON, Lycra, Spandex, da, tổng hợp hoặc sợi tự nhiên.

3. CÁCH IN CHUYỂN NHIỆT NHƯ SAU:

Trước hết mẫu giấy đã in hình thiết kế trên chất liệu giấy chuyển nhiệt (hình ảnh thiết kế phải được lật ngược và in ra giấy chuyển nhiệt trước khi sử dụng), vải, và máy ép nhiệt truyền tải nhiệt cao, giấy chuyển nhiệt được đặt úp mặt xuống trên bề mặt sản phẩm. Máy ép được đè và nén trong một khoảng thời gian quy định để in các hình ảnh trên giấy lên bề mặt.

Ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt lên giày dép:

-Khi in bằng công nghệ in chuyển nhiệt có ưu điểm là giá thành thấp, thời gian nhanh, hình ảnh sản phẩm có màu sắc nét, chất lượng tốt. Với công nghệ in ép chuyển nhiệt có khả năng in bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số được khách hàng yêu cầu và sử dụng phần mềm tạo hình ảnh trong các chương trình như Adobe Photoshop, Illustrator và Corel cũng như các định dạng vector và đuôi ảnh khác mang đến sự sáng tạo và mới mẻ, độc lạ cho khách hàng khi có yêu cầu.

Máy in công nghệ tiên tiến tạo ra sản phẩm hình ảnh in sắc nét, ấn tượng.

Chất lượng in tốt nhất.

Giá cả hợp lí nhất.

Tiến độ giao hàng nhanh nhất.

Màu in đa dạng từ 5 -12 màu.

Không bị loang màu hình in.

Đến với Invaido khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và giá trị sản phẩm đẹp và chính xác nhất.

Với phương châm ” cho đi giá trị và kết nối thành công” Công ty chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu sản phẩm sai màu, sai kích thước, sai nội dung và chậm tiến độ.

Quý khách hàng khi có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH INVAIDO

Trụ sở : 1118/35 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Xưởng: 1152/20 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp Quận 12

Điện Thoại: 0938 626 199

Hotline: 0938 626 199 – 0902 55 66 95

Email1: invaidovn@gmail.com| invaidep.net@gmail.com

Contact Me on Zalo