In offset chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt váy trẻ em ở đâu đẹp
Tháng Tám 7, 2018
In balo chuyển nhiệt uy tín ở hcm
Tháng Tám 7, 2018

In offset chuyển nhiệt tại tphcm

In offset chuyển nhiệt là một kĩ thuật in ấn phổ biến nhất hiện nay, nó làm tiết kiệm chi phí và thời gian in ấn cho khách hàng. Các chi tiết in offset chuyển nhiệt được ép lên một tấm cao su, sau đó mới từ tấm cao su này ép lên bề mặt giấy in. Kĩ thuật giúp hình in offset chuyển nhiệt đẹp không bị lem màu.

Giấy in offset chuyển nhiệt

Giấy in offset chuyển nhiệt là loại giấy mỏng, mỏng để khi ép nhiệt, nhiệt chuyển qua giấy nhanh giúp quá trình chuyển nhiệt mất ít thời gian hơn, giấy in offset chuyển nhiệt là loại không thấm mực in offset chuyển nhiệt. mực chỉ giữ lại trên bề mặt.

In offset chuyển nhiệt

Ưu điểm của công nghệ in offset chuyển nhiệt này là gì ?

  • Hình in đẹp sắc nét cao , hình ảnh trên miếng cao su sẽ ép lên phôi giấy chuyển nhiệt không bị lem màu hay lẫn với các màu khác, kiềm soát được màu sắc và các chi tiết trên một tấm giấy in offset chuyển nhiệt.
  • In offset chuyển nhiệt đáp ứng được nhiều ngành hàng như in chuyển nhiệt áo bóng đá, in chuyển nhiệt hàng thời trang, in chuyển nhiệt thời trang, áo thun 3D, in chuyển nhiệt váy thờ trang, in chuyển nhiệt lên balo túi xách, in chuyển nhiệt lên túi vài không dệt, in chuyển nhiệt lên khẩu trang, in chuyển nhiệt bikini, in chuyển nhiệt áo dài cách tân, in chuyển nhiệt gấu bông , in chuyển nhiệt mascost….VV
  • Việc chế tạo bản kẽm dễ dàng, đối với xưởng in offset chuyển nhiệt lớn in nhiều và thường xuyên sẽ có máy xuất kẽm ngay tại nơi sản xuất, hoặc có thể gia công xuất kẽm ở bên ngoài.
  • Tiêu chuẩn để đánh giá tờ in offset chuyển nhiệt đó là hình ảnh và màu sắc trên lô hàng phải sắc nét , màu sắc thống nhất, hình ép ra phải giống mẫu của khách hàng, màu sắc giống mẫu cần có người thợ in offset có kinh nghiệm pha màu.

In offset chuyển nhiệt

Đây là những bước cơ bản trong quá trình in offset chuyển nhiệt, mỗi bước sẽ có những kĩ thuật riêng trong đó và tất cả những kĩ thuật ấy được coi là kinh nghiệm của người đứng máy. Vì in offset chuyển nhiệt khác hoàn toàn với in offset bao bì.

Đơn vị sản xuất giấy in offset chuyển nhiệt chuyên nghiệp, uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành họ sẽ lo tất cả các khâu này cho quý khách.

Đến với Invaido khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và giá trị sản phẩm đẹp và chính xác nhất.

Với phương châm ” cho đi giá trị và kết nối thành công” Công ty chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu sản phẩm sai màu, sai kích thước, sai nội dung và chậm tiến độ.

Quý khách hàng khi có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH INVAIDO

Trụ sở : 1118/35 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Xưởng: 1152/20 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp Quận 12

Điện Thoại: 0938 626 199

Hotline: 0938 626 199 – 0902 55 66 95

Email1: invaidovn@gmail.com| invaidep.net@gmail.com

Contact Me on Zalo