In vải khổ lớn may áo sơ mi

Tại sao nên chọn công nghệ in chuyển nhiệt ?
Tháng Tám 2, 2018
In vải khổ lớn may áo dài
Tháng Tám 2, 2018

IN VẢI KHỔ LỚN MAY ÁO SƠ MI

Áo sơ mi nam hay áo sơ mi nữ hiện nay được nhiều nhà thiết kế sử dụng công nghệ in họa tiết lên để tạo ra sản phẩm áo sơ minh đẹp bằng cách in vải khổ lớn in vải khổ lớn may áo sơ mi, in bán thành phẩm để may áo sơ mi.

Các ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên áo sơ mi

công nghệ in chuyển nhiệt trong in vải khổ lớn cho áo sơ mi, áo sơ mi in hoa văn, in họa tiết hiện nay với những hình ảnh rất đa dạng, phong phú để có những hình ảnh ấy, bên sản xuất áo sơ mi luôn có những ý tưởng cho các sản phẩm của mình, khi in vải hình in đẹp, màu sắc tươi sáng , hài hòa phù hợp với khách hàng mà bạn nhắm tới vì những yêu cầu trên các bạn phải có ngay cho mình một địa chỉ in vải chuyên nghiệp và uy tín.

Chất liệu vải in

Chất liệu vải in khá quan trọng nó quyết định hình ảnh có đẹp như ý tưởng của bạn không, hình ảnh in còn phụ thuộc vào chất liệu vải quyết định độ bắt màu từ giấy in chuyển nhiệt lên vải các chất liệu có sợi PE cho hình ảnh in sắc nét.

Mực in

Khi in ấn thì vấn đề mực in chuyển nhiệt luôn được xem xét kỹ lưỡng nhất là khi in vải . Các bạn chỉ cần trả lời các câu hỏi, in áo sơ mi hàng trong nước hay xuất khẩu nước ngoài? Nếu là nước ngoài thì đó là nước nào? Các bạn cần có một file đẹp sắc nét, trung thực, nếu muốn in vải khổ lớn, in vải khổ lớn áo sơ mi, in vải khổ lớn đẹp 3D cũng không phải là chuyện gì quá khó khăn.

Để tham khảo them link sau nhé

https://invaidep.net/in-chuyen-nhiet-ky-thuat-so/

in vải khổ lớn may áo sơ mi

Với sự nghiên cứu không ngừng về kỹ thuật và nắm bắt xu hướng hiện đại trong công nghệ in ấn mà công Ty Invaido được đã và đang là sự lựa chọn đúng cho nhiều khách hàng khó tính nhất.

Đến với Invaido khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và giá trị sản phẩm đẹp và chính xác nhất.

Với phương châm ” cho đi giá trị và kết nối thành công” Công ty chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu sản phẩm sai màu, sai kích thước, sai nội dung và chậm tiến độ.

Quý khách hàng khi có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH INVAIDO

Trụ sở : 1118/35 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Xưởng: 1152/20 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp Quận 12

Điện Thoại: 0938 626 199

Hotline: 0938 626 199 – 0902 55 66 95

Email1: invaidovn@gmail.com| invaidep

Contact Me on Zalo